2022 Results TH

ผลลัพธ์ประจำปี 2022 – มุ่งสู่ระดับถัดไป 

เป็นเวลาห้าปีแล้วที่ฝ่ายบริการของ Burckhardt Compression ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของลูกค้าอย่างมาก ด้วยแนวทางที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางและวิสัยทัศน์ของเราที่จะรักษาความผูกพันกับลูกค้าตลอดวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ เราจะยังคงขอความคิดเห็นจากคุณต่อไปในอนาคต ในปี 2022 มีผู้เข้าร่วมการสำรวจมากกว่า 1,000 คน กระจายอยู่ทั่วทุกทวีปและประเทศต่างๆ ด้วยการมีส่วนร่วมในวงกว้าง เราจึงสามารถเจาะลึกและแบ่งปันผลลัพธ์ในท้องถิ่นโดยละเอียดกับคุณได้ นอกจากนั้น หากเราได้รับคำตอบมากกว่า 10 ครั้ง เรายังสามารถนำเสนอรีวิวในระดับบริษัทหรือในระดับตำแหน่งที่ตั้งได้อีกด้วย สิ่งนี้จะช่วยเน้นการอภิปรายเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถกระชับความร่วมมือของเราให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เพื่อปรับปรุงและทำงานในหัวข้อเฉพาะที่มีอิทธิพลต่อการดำเนินงานของคุณในระดับท้องถิ่น  

พร้อมที่จะพูดคุยไหม เรายินดีให้คำแนะนำแก่คุณว่าความร่วมมือในอนาคตของเราจะพัฒนาต่อไปได้อย่างไร และเราจะตอบสนองความต้องการของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร เราหวังว่าจะได้ยินการตอบรับจากคุณ 

ดูภาพรวมในหนึ่งนาทีโดยดูวิดีโอสรุปด้านล่าง  

รายงานผลการปฏิบัติงาน

 เราได้เปลี่ยนแปลงวิธีรายงานผลลัพธ์ เพื่อให้เราสามารถแสดงผลการสำรวจและแนวโน้มตามภูมิภาค ประเทศ และอุตสาหกรรม ตลอดจนผลลัพธ์แบบแยกต่างหากสำหรับลูกค้ารายสำคัญ ที่นี่คุณจะพบกับผลลัพธ์โดยรวมที่นำมาแสดง หากต้องการดูผลลัพธ์แบบแยกต่างหาก โปรดติดต่อผู้จัดการฝ่ายขายประจำพื้นที่ของคุณ  

 หมวดหมู่ การติดตาม ถูกนำมาใช้ใหม่ในแบบสำรวจในปี 2022 ดังนั้นจึงยังไม่แสดงข้อมูลย้อนหลังใดๆ  

กุญแจสู่ความสำเร็จ

มีการกำหนดจุดเน้นอย่างสูงในด้านเชิงรุกและความสะดวกในการติดต่อหรือทำงานกับ Burckhardt Compression สำหรับสิ่งนี้ การเปลี่ยนเป็นระบบดิจิทัลเป็นประเด็นสำคัญและแนวทางที่มีลำดับความสำคัญสูง คุณอาจเคยมีส่วนร่วมในแนวทางต่างๆ เช่น ข้อเสนอของ UP! Solutions และ myFleet แพลตฟอร์มพอร์ทัลของลูกค้า นอกจากนี้ ความสะดวกสบายไม่ได้เป็นเพียงกระบวนการที่รวดเร็วและวิธีการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ยังต้องมีการแบ่งปันประสบการณ์กับแผนกอื่นๆ ในระดับเดียวกันทั่วทั้งองค์กรเพื่อเรียนรู้จากผู้อื่นและแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกในประเด็นที่คล้ายกัน

.

 

ความพึงพอใจสูงสุดใน
วิศวกรรมการตรวจสอบการสนับสนุนและความสามารถในการซ่อมแซม
ห้องสูงสุดสําหรับการปรับปรุง
เชิงรุกและเวลาการส่งมอบชิ้นส่วนอะไหล่

 

ความพึงพอใจสูงสุดได้รับการยืนยันในด้านความสามารถในการซ่อม การสนับสนุนการตรวจสอบ และวิศวกรรม แม้ว่าเราจะมีการปรับปรุงในการรับรู้ของหมวดหมู่การทำงานเชิงรุก การลงมือปฏิบัติ และความสะดวก แต่ก็ยังมีโอกาสในการปรับปรุงในแนวทางเชิงรุกในการแจ้งและเสนอคำแนะนำและการจัดการกระบวนการ ตลอดจนชิ้นส่วนอะไหล่และวันที่ส่งซ่อม  

 

การแบ่งปันประสบการณ์

การแบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับ Burckhardt Compression ทำให้เราสามารถกระตุ้นพนักงานของเราได้ดีขึ้นด้วยความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในเชิงบวกของคุณ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้เราทำงานกับความคิดเห็นแต่ละรายการเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเราในด้านใดด้านหนึ่งโดยเฉพาะ สิ่งที่ชื่นชมมากที่สุดคือความพยายามและความเต็มใจของพนักงานที่จะก้าวไปอีกขั้นและช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ในทางกลับกัน เราเห็นว่าคุณจะรู้สึกยินดีกว่านี้หากได้รับการสนับสนุนที่มากขึ้นเมื่อเป็นเรื่องของความต้องการเฉพาะตัวและความยืดหยุ่นที่มากขึ้นในส่วนนี้  

มุมมองที่มีต่อแบรนด์

Burckhardt Compression ได้รับการยอมรับมากขึ้นในฐานะผู้ให้บริการสำหรับแบรนด์อื่นๆ อย่างไรก็ตาม คุณทราบหรือไม่ว่าศูนย์บริการของ Burckhardt Compression ในพื้นที่ของคุณสามารถให้บริการโซลูชันสำหรับคอมเพรสเซอร์ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใด ทดลองใช้และติดต่อเราตอนนี้ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นตัวเลือกแรกของคุณสำหรับบริการเกี่ยวกับคอมเพรสเซอร์ และจะทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและข้อเสนอของเรา   

 

ความพึงพอใจโดยรวม

Burckhardt Compression เป็นบริษัทที่คำนึงถึงสุขภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม (HSE) และมีบทบาทสำคัญ เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเราอย่างต่อเนื่อง ความปลอดภัยมีความสำคัญเป็นอันดับแรก พนักงานของเราคือทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา และหากเราปล่อยให้พวกเขาไม่ได้รับการปกป้อง ก็อาจกลายเป็นความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้ เรายินดีที่พนักงานของเราจัดการกับ HSE เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของคุณ 

 โดยรวมแล้ว 90% ของคุณกล่าวว่าคุณพึงพอใจมากกับ Burckhardt Compression ในฐานะบริษัท ซึ่งเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับในอดีต