2023 Results TH

ผลลัพธ์ VOC ปี 2023 – ผลลัพธ์เฉพาะ บริษัทของคุณ

การขอคำติชมจากคุณเป็นส่วนสำคัญของการทำธุรกิจของเราและการสื่อสารกับคุณในแต่ละวัน Burckhardt Compression คงไม่หยุดขอคำติชมจากคุณ ี้ซึ่งเราทำมาตลอด ทำไมน่ะหรือ ก็เพราะความคิดเห็นของคุณมีความสำคัญอย่างแท้จริง และเป็นสิ่งจำเป็นในการแสวงหาการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเรา เพื่อสร้างโปรไฟล์บริษัทของคุณอย่างเจาะจงและมีรายละเอียดมากขึ้น เราหวังว่าจะได้รับการตอบรับจากตัวแทนบริษัทของคุณมากกว่า 10 ราย ซึ่งจะสร้างผลลัพธ์ที่ปรับแต่งและเจาะจงยิ่งขึ้นสำหรับบริษัทของคุณ โดยไม่ต้องมีการตีความทั่วไปใดๆ

ในปี 2023 เรามีความก้าวหน้ามากขึ้น โดยได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมการสำรวจมากกว่า 1,200 รายจาก 77 ประเทศ และจัดทำรายงานเฉพาะของบริษัท 30 ฉบับ ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้เราสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับความร่วมมือของเรา

ดูภาพรวมในหนึ่งนาทีโดยดูวิดีโอสรุปด้านล่าง

รายงานผลการปฏิบัติงาน

นับเป็นปีแรกที่มีการพัฒนาที่ดีขึ้นทุกด้าน เมื่อเทียบกับปีก่อน ผลการปฏิบัติงาน 4 ด้านมีระดับความพึงพอใจมากกว่า 90% ซึ่งถือว่าโดดเด่น เรายังคงสามารถปรับปรุงได้อีกในด้านการดำเนินการเชิงรุก และจะทำงานร่วมกับคุณต่อไปในแง่นี้

กุญแจสู่ความสำเร็จ

ตามความคิดเห็นของคุณ เราได้ให้ความสำคัญกับการทำงานเชิงรุกตลอดจนขั้นตอนและเวลาในการส่งมอบชิ้นส่วนอะไหล่ เราเข้าใจดีว่าคุณต้องการประสิทธิภาพที่มากขึ้น กระบวนการเสนอราคา/สั่งซื้อที่รวดเร็วโดยไม่มีความซ้ำซ้อน การเข้าถึงข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันโดยไม่มีการจำกัดเขตเวลา การเข้าถึงคำสั่งซื้อหรือคู่มือของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน และคุณต้องการทราบว่าชิ้นส่วนจะมาถึงเมื่อใดก่อนที่จะสั่งซื้อ – และเมื่อพิจารณาจากข้อเสนอแนะนี้ คุณอาจสนใจโซลูชัน myFleet ของเรา ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มพอร์ทัลลูกค้าของ Burckhardt Compression นอกจากการเปิดตัว myFleet แล้ว เรายังได้ปรับปรุงกระบวนการของเราทั่วโลกโดยการกำหนดบทบาทและความรับผิดชอบเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและนำไปสู่การปรับให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าได้ดีขึ้นอีกด้วย

 

ความพอใจสูงสุดใน การลงมือปฏิบัติ ความสามารถและศักยภาพด้านวิศวกรรม การซ่อมแซม และ FSR
สิ่งที่มีโอกาสปรับปรุงได้มากที่สุด การทำงานเชิงรุก เวลาและขั้นตอนการส่งมอบชิ้นส่วนอะไหล่

 

ลูกค้าส่วนใหญ่ยังคงพึงพอใจอย่างมากกับศักยภาพและความสามารถของพนักงานของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงกิจกรรมด้านวิศวกรรม การซ่อมแซม การตรวจสอบ และ field service ความสามารถเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาหัวข้อเรื่องประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ในแง่นี้ เราได้เปิดตัวความคิดริเริ่มในการตรวจสอบสินทรัพย์ที่มีอายุมากขึ้นซึ่งไม่สอดคล้องกับกฎระเบียบของรัฐบาลท้องถิ่นหรือข้อกำหนดด้านความยั่งยืนอีกต่อไป BC Activate ช่วยให้เรามีโซลูชันที่ดีที่สุดเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นกับคอมเพรสเซอร์ของคุณ ไม่ว่าแบรนด์ใดก็ตาม เพื่อให้เป็นไปิตามข้อกำหนดอีกครั้งและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้

หากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากทักษะขององค์กรของเราและขยายความรู้ความชำนาญของพนักงานของคุณ เรายินดีต้อนรับคุณเข้าร่วมโปรแกรมการฝึกอบรมลูกค้าของเรา ซึ่งมีการฝึกอบรมทางเทคนิคตลอดจนเซสชั่นภาคปฏิบัติที่ยอดเยี่ยมที่ศูนย์ฝึกอบรมอันทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครันของเราในเมืองวินเทอร์ทูร์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 

การแบ่งปันประสบการณ์

ขอขอบคุณสำหรับแนวคิดทั้งหมดที่คุณแบ่งปันกับเราเพื่อให้สามารถปรับปรุงเพิ่มเติมเฉพาะด้าน หรือในความสัมพันธ์โดยรวมของเรากับบริษัทของคุณ นอกจากนี้ เรายังพบว่าคุณมีความสัมพันธ์ที่ดีและให้เกียรติพนักงานของ Burckhardt Compression ซึ่งทำให้เรามีความสุขมาก และเราขอขอบคุณที่คุณไว้วางใจบริษัทของเรา ในขณะเดียวกัน เราก็มองเห็นสิ่งที่ควรปรับปรุงในด้านต่างๆ ที่ต้องให้ความสนใจ สิ่งเหล่านี้จะถูกพิจารณาเป็นกรณีไป และทีมของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อหาโซลูชันที่ตรงกับความต้องการของคุณ และเสริมสร้างความร่วมมือของเรา

มุมมองที่มีต่อแบรนด์

Burckhardt Compression มีความเชี่ยวชาญและความสามารถอย่างมากในการปรับปรุงหรือทำให้คอมเพรสเซอร์ทั้งของเราเองและของแบรนด์อื่นๆ มีความทันสมัย ค้นดูเรื่องราวความสำเร็จที่เน้นประสิทธิภาพการทำงานของเรา ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร Burckhardt Compression ก็มีโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดให้คุณเสมอ

ภารกิจของเราในการเป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจรที่คุณต้องการพร้อมวัฒนธรรมความปลอดภัยที่แข็งแกร่งยังคงดำเนินต่อไป Burckhardt Compression ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO ทั้งสามมาตรฐาน ISO9001, ISO14001 และ ISO45001 ล่าสุด

ความพึงพอใจโดยรวม

ความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญสำหรับพนักงานของเรา ซึ่งไม่จำกัดเฉพาะกับสิ่งอำนวยความสะดวกของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงไซต์งานของคุณด้วย เราสนับสนุนวัฒนธรรมความปลอดภัยที่แท้จริงอย่างจริงจัง ซึ่งรวมถึงความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานที่ดี

โดยสรุปก็คือ ในปีนี้ คุณแสดงระดับความพึงพอใจโดยรวมในระดับสูงที่ 92% อีกครั้งกับ Burckhardt Compression ในฐานะบริษัท เราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจโดยรวมต่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือ คุณได้แสดงความขอบคุณต่อพนักงานที่มีศักยภาพของเรา ซึ่งมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ ทุ่มเทเหนือความคาดหวังและเสริมความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับคุณ